Phần mềm Office

Download Microsoft Office 2007 – Bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu

Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng thông dụng nhất. Hiện nay, Office 2007 được đánh giá cao bởi giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng cải tiến hơn so với các phiên bản cũ. Hãy cùng khophanmemviet.net  tìm hiểu chi tiết về bộ ứng dụng văn phòng này và cập nhật link download Microsoft Office 2007 đầy đủ nhất. 

Download Office 2007 Full Crack

 

Giới thiệu về Microsoft Office 2007

Đây là bộ công cụ văn phòng được phát triển bởi Microsoft với nhiều ứng dụng được tích hợp như: Tạo bảng tính, soạn thảo văn bản, làm slide thuyết trình,…. Bộ công cụ này bao gồm các tiện ích như: Excel, Word, Outlook, Powerpoint,…

So với các phiên bản Office cũ, Office 2007 được cải tiến hơn về giao diện, thiết kế. Đồng thời các tính năng xử lý hình ảnh, chỉnh sửa tài liệu, đồ thị,…cũng hiện đại hơn. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. 

Xem thêm: Một số tính năng của Visio 2013 mà bạn nên biết

Các tính năng của Microsoft Office 2007

Download Microsoft Office 2007 về máy, các bạn sẽ được sở hữu bộ tính năng của công cụ văn phòng này, bao gồm:

Trình soạn thảo văn bản 

Word 2007 cung cấp đa dạng các công cụ hỗ trợ để chỉnh sửa cũng như tạo mới văn bản. Bao gồm: Thay đổi font chữ, màu chữ, cỡ chữ, phóng to thu nhỏ, căn chỉnh lề, đánh dấu văn bản,…..

Tạo bảng tính

Excel 2007 cung cấp các phép tính, hàm để người dùng có thể tính toán, xử lý công việc. Tính năng này hỗ trợ việc tính lương, quản lý số liệu, kho hàng, tính giá sản phẩm,….

Tạo bài thuyết trình

Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình ấn tượng với đa dạng chức năng như: biểu đồ, chèn hình ảnh, âm thanh, video,….Từ đó giúp các slide ấn tượng, sinh động hơn. 

 

Quản lý email

Outlook 2007 giúp người dùng có thể quản lý các thông báo, email, lịch làm việc và thông tin hợp đồng, khách hàng một cách chi tiết, hiệu quả. Từ đó các bạn có thể theo dõi hoạt động, thông tin của khách hàng dễ dàng hơn. 

Tính năng bảo mật cao

So với các phiên bản Office trước đó, Office 2007 có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn các thông tin gửi và nhận. Sẽ không có bất cứ thông tin nào bị lộ ra ngoài, các hacker cũng không thể xâm nhập và đánh cắp. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật.

Xem thêm: Hướng dẫn và cài đặt kmspico mới nhất 2022

Cấu hình cài đặt Office 2007

Để download Microsoft Office 2007 về máy và sử dụng, yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình dưới đây:

  • Hệ điều hành yêu cầu Windows XP with Service Pack 2 hoặc cao hơn, Windows Server 2003 Service Pack 1 hoặc cao hơn, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1.
  • Dung lượng: 700MB
  • Ram: 1Gb là thừa
  • CPU: Có thể sử dụng mọi CPU 

Hướng dẫn cài đặt Office 2007

Hướng dẫn cài đặt office 2007

  • Đầu tiên tải về và giải nén, chạy file setup.exe
  • Bạn có thể mở file CDkey.txt nhập key rồi ấn Continue
  • Chọn đồng ý các điều khoản của microsoft và ấn continue.
  • Ở bước này nếu cài full các bạn ấn luôn Install now. Còn nếu chỉ muốn cài Word hay Excel thôi bạn chọn Customize
  • Nếu bước trên các bạn chọn Customize thì hãy ấn vào phần mềm bạn không muốn cài và ấn Not Available. Nếu bạn chọn Install now hãy bỏ qua bước này.
  • Như vậy là bạn đã cài đặt thành công!

Xem thêm: Tải Photoshop CS3 full crack mới nhất + Hướng dẫn cài đặt

Trên đây là cập nhật chi tiết link download Microsoft Office 2007 mới nhất hiện nay. Đây là một trong những bộ ứng dụng văn phòng đầy đủ tính năng và khắc phục được những khuyết điểm của các phiên bản cũ. Trong quá trình tải và cài đặt, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại comment để được chúng tôi tư vấn. 

Trangit

Trang IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button