Phần mềm Office

Download Microsoft Office 2013 full mới nhất 2021

Microsoft Office 2013 là bộ phần mềm văn phòng phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy những tính năng mới của Microsoft Office 2013 là gì? Cùng Kho Phần Mềm Việt tìm hiểu chi tiết về cách download Microsoft Office 2013 và cài đặt ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Link Download Microsoft Office 2013

Office 2013 là gì?

Office 2013 gồm 2 phiên bản chính là Office 365 Home Premium và Office 365. Người dùng có thể dễ dàng tải về cho mình các phiên bản của ứng dụng này mà không cần phải hướng dẫn cầu kỳ từ lập trình viên.

Office 2013 là ứng dụng văn phòng dành cho PC cực kỳ hữu ích. Giao diện của Office 2013 được thay đổi để phù hợp hơn, có nhiều chức năng mới hữu ích hơn các phiên bản cũ.

Office 2013 đã tạo ra được hệ điều hành mới đáp ứng được xu hướng phát triển công nghệ hiện nay. Cùng khám phá thêm những tính năng nổi bật nhất của Microsoft Office 2013 ngay sau đây nhé!

Office-2013

Xem thêm: Hướng dẫn download Sublime Text 3 full crack vĩnh viễn

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office 2013

Dưới đây là những tính năng vượt trội nhất của Office 2013 mà bạn có thể tham khảo:

Giao diện hiện đại

Các ứng dụng của Office 2013 được mã hoá về mặt màu sắc, tối ưu hơn các phiên bản cũ giúp người dùng tăng tính tập trung hơn so với các phiên bản cũ bị chi phối quá nhiều bởi các vật thể đa dạng màu sắc trên màn hình.

Office 2013 loại bỏ sự phức tạp của giao diện cũ tạo giao diện mới đơn giản, thân thiện và trí tuệ hơn rất nhiều.

Màn hình bắt đầu

Màn hình mã hoá dễ hoạt động hơn, hệ thống màu sắc dễ phân biệt và nhận biết các ứng dụng tốt hơn. Nổi bật như màu xanh da trời của Word, màu cam của PowerPoint, màu xanh lá cây của Excel và màu xanh lam của Word Start.

Danh sách tài liệu mà bạn đã làm việc trong thời gian gần nhất được hiển thị trên màn hình và bạn chỉ cần nhấp chuột vào là có thể mở ra nhanh chóng. Tài khoản SkyDrive hiển thị góc phải màn hình giúp đăng nhập dễ dàng hơn.

Tích hợp SkyDrive

Office 2013 tích hợp SkyDrive tối ưu việc lưu trữ trực tuyến cho mọi địa điểm mà người dùng mong muốn. Không chỉ trên màn hình bắt đầu mà ở tất cả các màn hình ứng dụng khác tài khoản sẽ xuất hiện chi tiết hơn.

Xem ngay: Cách tải và cài đặt Camtasia Studip 9.1 full crack mới nhất

Chỉnh sửa PDF

Phiên bản mới này giúp bạn chỉnh sửa tệp PDF dễ dàng hơn. Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều các bước chuyển đổi phức tạp nữa. Việc sao lưu dưới bất cứ định dạng nào đều ổn khi bạn sử dụng Office 2013. Bạn có thể chỉnh sửa mà vẫn giữ nguyên được định dạng của tệp PDF.

tinh-nang-cua-Office-13

Lync 2013

Lync 2013 đã có thể thay thế máy chủ truyền thống OCS. Với tính năng nhắn tin nhanh chóng, thực hiện hội nghị âm thanh, video, Lync 2013 đã giúp người dùng hoạt động chương trình dễ dàng hơn, có hệ thống công cụ tốt hơn.

Định dạng các bảng tác vụ trong PowerPoint

Với Office 2013 bạn có thể làm việc dễ dàng hơn với PowerPoint. Bạn có thể dễ dàng định dạng âm thanh và nhiều đối tượng khác với những thao tác đơn giản với hộp thoại và các tuỳ chọn định sẵn.

Bạn có thể để cửa sổ làm việc hiển thị mà không lo nhầm lẫn hay vướng víu bởi Office 2013 đã tạo ra những tính năng vượt trội trong bảng đa tác vụ của PowerPoint.

Đăng nhập tài khoản

Office 2013 xây dựng chế độ xem Backstage trong đó có tab tài khoản bạn sẽ dễ dàng đăng nhập, đăng xuất hoặc chuyển đổi các tài khoản đơn giản. Không chỉ là SkyDrive mà bạn có thể làm chủ xem Twitter hoặc Facebook khi được kết nối.

Biểu đồ dễ dàng hơn

Nếu phiên bản cũ người dùng hãy bị phân vân, chi phối bởi biểu đồ trong Excel thì với Office 2013 các ứng dụng này đã trở nên đơn giản hoá, trực quan và thao tác xây dựng biểu đồ dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần chọn dữ liệu xây dựng biểu đồ sau đó xem tuỳ chọn định dạng biểu đồ và cách áp dụng biểu đồ để lựa chọn ra phần phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm: Thông tin về phần mềm Stardock Fences 3 full crack tốt nhất

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Microsoft Office 2013 chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm chi tiết nhất. Tham khảo ngay nhé!

Download và cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm về máy, tiến hành giải nén và chạy file setup

cai-dat-buoc-1

Bước 2: Tích chọn như hình dưới, nhấn đồng ý các điều khoản => Continue

cai-dat-buoc-2

Bước 3: Nhấn Install

cai-dat-buoc-3

Bước 4: Tại mục Customize bạn bỏ chọn phần mềm không dùng đến sau đó nhấn Install Now

cai-dat-buoc-4

Bước 5: Chờ vài phút để phần mềm cài đặt sau đó nhấn Close để hoàn tất

cai-dat-buoc-5

Kích hoạt Office 2013 bằng KMSpico

Bước 1: Tải file kích hoạt về máy và giải nén, sau đó chạy file cài đặt => Next

kich-hoat-buoc-1

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản => Next

kich-hoat-buoc-2

Bước 3: Nhấn Next

kich-hoat-buoc-3

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next

cai-dat-buoc-4

Bước 5: Bạn mở phần mềm lên và nhấn vào nút màu đỏ để tự động kích hoạt Microsoft Office 2013

kich-hoat-buoc-5

 

Trên đây là hướng dẫn download Microsoft Office 2013 và cách cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

 

Trangit

Trang IT. Từng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội và có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện tôi đang là giám đốc của công ty mạng và phần mềm tại Hà Nội.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button